25 February 2018

આનંદ મંગલ કરું આરતી, હરી ગુરૂ સંતની સેવા Anand Mangal Karu Aarti hari guru shant ni seva

આનંદ મંગલ કરું આરતી, હરી ગુરૂ સંતની સેવા...

પ્રેમ ધરીને મંદિર પધરાવું, સુંદીર સુખડાં લેવા..આનંદ 

અડસઠ તીરથ સંતોના ચરણે, ગંગા યમુના રેવા... આનંદ 

શિવ શનકાદિક ઔર બ્રહ્માદિક, નારદ શારદ જેવા... આનંદ 

પતિતપાવન અધમ ઉધ્ધારણ, અગણ અગોચર એવા..આનંદ 

સંત મળે તો મહાસુખ પામું ગુરુજી મળે તો મીઠા મેવા... આનંદ 

જેને આંગણ તુલસીનો ક્યારો, શાલિગ્રામની સેવા... આનંદ 

કહે પ્રિતમ જેને હરિ છે વ્હાલા, હરિના જન હરિ જેવા..આનંદ 

બાઈ મીરાં કહે પ્રભુ ગિરિધરના ગુણ

ચરણ કમલ ચિત મેવા... આનંદ 


Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa (2)

Prem Dhari Mandir Padharaavu, Sundar Sukhadaa Levaa
Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

Ratna Sinhaasan Aap Biraajo, Devaa Dhi Cho Devaa
Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

Maare Aangane Tulsi No Kiyaaro, Shaaligraamani Sevaa
Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

Santa Male To Kariye Sewa Guruji Male Toh Mitha Meva
Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

Adasat Tirath Guruji Ne Charane, Gangaa Jamanaa Revaa
Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

Kahe Pritam Ene Orakhe Indhaane, Hari Naa Jan Hari Jevaa

Aanand Mangal Karu Aarti, Hari Guru Santan Ki Sevaa

3 comments:

  1. આ લિરિકસ માટે ખૂબ ખૂબ આભાર, જય શ્રી કૃષ્ણ.👌🙏🙏

    ReplyDelete
  2. બહુ જે સુંદર. આભાર...

    ReplyDelete