04 March 2018

અંજલી ગીત હે નાથ જોડી હાથ પાયે પ્રેમથી સૌ માંગીએ Anjali Geet He Nath jodi hath paye premthi sau mangiye

અંજલી ગીત 

હે નાથ જોડી હાથ પાયે પ્રેમથી સૌ માંગીએ 

શરણ મળે સાચું તમારું એ હૃદયથી માંગીએ 

જે જીવ આવ્યો આપ પાસે ચરણમાં અપનાવજો 

પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો. 

વળી કર્મના યોગે કરી જે કુળમાં એ અવતરે 

ત્યાં પૂર્ણ પ્રેમે ઓ પ્રભુજી આપની ભક્તિ કરે 

લખચોરાશી બંધનોને લક્ષમાં લઈ કાપજો 

પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો. 

સુસંપત્તિ સુવિચારને સત્કર્મનો દઈ વારસો 

જનમોજનમ સત્સંગથી કિરતાર પાર ઉતારજો 

આ લોકને પરલોકમાં તવ પ્રેમ રગરગ વ્યાપજો 

પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો. 

મળે મોક્ષ કે સુખ સ્વર્ગના આશા ઉરે એવી નથી 

ઘો દેહ દુર્લભ માનવીનો ભજન કરવા ભાવથી 

સાચું બતાવી રૂપ શ્રી રણછોડ હૃદયે સ્થાપજો 

પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો.


He Naath Jodi Haath Paye Premthi Sau Mangiye 
Sharanu Male Sachu Tamaru Ae Rudaythi Mangiye
Je Jiv Avyo Aap Pase Charanma Apnavjo 
Parmatma Ae Atmane Shanti Sachi Aapjo

Vadi Karmana Yoge Kari Je Kudma Ae Avtare 
Tyan Poorna Preme O Prabhuji Apni Bhakti Kare 
Lakh Chorasi Bandhanone Lakshma Lai Kapjo 
Parmatma Ae Atmane Shanti Sachi Aapjo

Susampati Suvichar Sat Karmano Daee Vaarso 
Janamo Janam Sat Sangthi Kirtar Par Utarjo 
Aa Lokne Parlokma Tav Prem Rag Rag Vyapjo 
Parmatma Ae Atmane Shanti Sachi Aapjo

Male Moksh Ke Sukh Swargna Asha Ure Evi Nathi 
Diyo Deh Durlabh Manvino Bhajan Karva Bhavthi 
Sachu Batavi Roop Shree Ranchhod Rudye Sthapjo 

Parmatma Ae Atmane Shanti Sachi Aapjo

8 comments:

  1. Mr. Hemantbhai It is really helpful..you are doing great job.. please write more bhajan and some more Hindu literature.
    Thanks you so much once again.

    ReplyDelete
  2. Commendable Service to Gujarati Community.

    ReplyDelete